Cho thuê cô dâu giá rẻ tại hà nội

Cho thuê cô dâu của Công ty Tuấn Việt xuất phát từ rất nhiều phản hồi của khách hàng với mong muốn thuê một người phụ nữ đóng thế vai trò người yêu, người vợ trong đám cưới để giúp họ vượt qua lời đàm tiếu dư luận.

co-dau2

Cho thuê cô dâu giá rẻ tại hà nội

Lý do  cần thuê cô dâu?

Từ những năm 2010 đến nay, nhiều người hướng tới tự do và  người đàn ông muốn có cuộc sống độc thân nhưng vì áp lực gia đình, hàng xóm người thân bàn tán. Vì vậy mới cần thuê một người đóng thế để làm cô dâu, tổ chức đám cưới và các nghi lễ nhằm hợp thức hóa danh nghĩa, xong xuôi lại sống cuộc sống độc thân mà mình muốn.

Ở Việt nam pháp luật không có điều khoản nào cấm chuyện tổ chức cưới hỏi mà không đăng ký kết hôn, mà chỉ công nhận hôn ước khi đã có đăng ký, còn muốn tổ chức cưới hỏi với ai, bao nhiêu lần cũng được. Sau đám cưới sắp đặt, họ lại ai về nhà người nấy, như chưa từng có gì xảy ra. Điều đó âu cũng là lý do có thể chấp nhận được khi mà tất cả những người tham gia đều ai cũng có lợi và thỏa mãn phần nào mong muốn.

co-dau

Cho thuê cô dâu giá rẻ tại hà nội

Vì sao bạn nên sự dụng dịch vụ cho thuê cô dâu Tuấn Việt

– Tuấn Việt  luôn giúp khách hàng giải quyết được những đám cưới rắc rối.

– Mục tiêu  hướng đến một dịch vụ cho thuê cô dâu đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng của dư luận hoặc gặp chuyện khó ứng xử trong gia đình.

– Ký kết hợp đồng chặt chẽ

– Đảm bảo bí mật tuyệt đối về thông tin của khách hàng

Xem thêm tại : Cho thuê chú rể giá rẻ tại hà nội

Công Ty Tuấn Việt luôn hướng tới một thương hiệu, uy tín và sự gần gũi đến với khách hàng. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, hãy đến với chúng tôi để tôi để tạo nên một đám cưới thật hoàn hảo nhé.

Leave a Reply