Cho thuê diễn viên đóng thế

Thông thường trong các  bộ phim, nhất là những bộ phim thể lọa hành động, phiêu lưu, các nhà đạo diễn thường phải tìm người đóng thế cho nhưng pha nguy hiểm mà nhân vật chính không thể đảm nhận được. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê người đóng thế cho diễn viên chính ra đời để thay họ thực hiện những cảnh quay khó, vượt quá khả năng của diễn viên, hoặc tìm đội ngũ diễn viên quần chúng chuyên nghiệp để cảnh quay trở nên chân thực hơn. Tuấn Việt với kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành cung cấp nhân sự đóng thế đã bắt đầu mở rộng lĩnh vực đào tạo và cho thuê nhân sự trong cưới hỏi như cho thuê bố mẹ, chú rể, cho thuê người đại diện cưới hỏi,… sang mảng điện ảnh, cho thuê diễn viên đóng thếđể đáp ứng yêu cầu của các đoàn làm phim Việt Nam.

cho thuê diễn viên đóng thế

Dịch vụ cho thuê diễn viên đóng thế  tại Tuấn Việt Media

Nhân sự Tuấn Việt có sự tham gia của hàng ngàn công tác viên với độ tuổi khác nhau, từ 7-70 tuổi với chức vụ và nghề nghiệp đa dạng. Bên cạnh đó, công ty cũng tuyển chọn gắt gao, đào tạo kĩ lưỡng từng người một để đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ngoại hình, độ tuổi, trình độ học vấn hay kĩ năng diễn xuất chuyên nghiệp, nắm bắt được cảm xúc của vai diễn.

Với đội ngũ diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, cùng dạo diễn kịch bản lâu năm, Tuấn Việt Media chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê diễn viên đóng thế:

– Kịch bản hoàn hảo từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc

– Nhân sự tham gia là những diễn viên đóng thế có kinh nghiệm lâu năm

– Dịch vụ đóng thế giống thật 100% và bảo hành trọn đời dịch vụ.

– Đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin cho khách hàng suốt đời

Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt hiện nay đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói, cho thuê bố mẹ giả, người đại diện hai họ, cô dâu, chú rể giả,… trong đám cưới. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com , chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Leave a Reply