Cho thuê lễ tân, tiếp nước uy tín tại Hà Nội

Đối với các đám cưới, đám hỏi có nhiều quan khách,  họ hàng tại những nhà hàng long trọng hoặc là những buổi hội nghị với đông đảo thực khách thì những người tiếp tân sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng và đòi hỏi số lượng nhiều. Nhưng không phải gia đình nào cũng có nhiều người để cắt cử đi làm việc đó. Hoặc là người nhà sẽ chủ yếu làm những việc như tiếp khách chứ không tiếp nước, lễ tân. Vậy giải pháp để giải quyết vấn đề này là sao đây ? Rất đơn giản. Dịch vụ cho thuê lễ tân, tiếp nước sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng đó, tạo một dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự với một đám cưới được tổ chức ấn tượng, cùng đội ngũ tiếp tân đồng đều, ngoại hình xinh xắn, khéo léo, chuyên nghiệp.

cho-thue-le-tan-tiep-nuoc

Cho thuê lễ tân đón khách đến dự tiệc cưới

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như cho thuê người làm tiếp tân, thuê người tiếp nước cho các sự kiện đám cưới, đám hỏi hay các hội nghị họp hành, ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ: cho thuê cô dâu, cho thuê chủ rể,  cho thuê bố mẹ, cho thuê MC đám cưới… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân sự cho tổ chức sự kiện. Nhân sự của Tuấn Việt để phục vụ tiếp tân tiếp nước đều là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng xứ lý các tình huống khéo léo và không để những điều đáng tiếc xảy ra trong sự kiện. Lễ tân của chúng tôi được đào tạo từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, là đội ngũ những cô gái xinh đẹp, duyên dáng và năng động, có khả năng ăn nói, khéo léo.

cho-thue-le-tan-tiep-nuoc

Cho thuê lễ tân đón khách lễ khai trương văn phòng Microsoft

Nhân sự cho thuê lễ tân, tiếp nước sẽ được mặc trang phục truyền thống hoặc những trang phục đặc biệt theo yêu cầu của quý khách. Với yêu cầu ngày càng cao của lễ tân thì đây không còn là một vị trí bình thường mà nó thành một kỹ năng. Người làm lễ tân phải có dáng dấp thanh nhã , ánh mắt biết cười và khéo léo trong việc ứng xử với thực khách.

cho-thue-le-tan-tiep-nuoc

Cho thuê tiếp nước đám cưới

cho-thue-le-tan-tiep-nuoc

Cho thuê lễ tân, tiếp nước đám cưới chuyên nghiệp

Nhờ có đội ngũ nhân lực làm việc chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khâu tiếp khách của đám cưới, đám hỏi và dành thời gian cho những việc khác quan trọng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần một dịch vụ cho thuê lễ tân, tiếp nước chuyên nghiệp và khéo léo cho đám cưới của bạn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ cho thuê người đại diện cưới hỏi

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Leave a Reply