Cho thuê người yêu

Cứ vào cuối năm, trên các trang mạng lại rầm rộ cho đăng tải những thông tin “Cho thuê người yêu ”. Hầu hết khách hàng  nam và nữ luôn chú ý đến dịch vụ và tìm đến Công ty nhằm với mục đích để che giấu gia đình về sự thật mình chưa có người yêu.

thue-nguoi-yeu

Cho thuê người yêu

Giới trẻ hiện giờ , dịch vụ này không phải là điều xa lạ. So với cái thời ngày xưa, mọi người luôn ngại ngần, e thẹn ,thì bây giờ với sự phát triển của các diễn đàn, các trang mạng xã hội, các bạn trẻ đều trở nên cởi mở và gần gũi với nhau hơn. Chuyện cho thuê người yêu đi chơi khi có nhu cầu đã trở thành lẽ đương nhiên mà các bạn trẻ ấy luôn nói nhũng  ngôn ngữ như là không có gì phải xoắn.

Xem thêm tại : Cho thuê cô dâu giá rẻ

Dịch vụ chuyên cung cấp cho đối tượng : Bạn trẻ quá lứa lỡ thì, do áp lực từ phía gia đình về việc dựng vợ gả chồng, hoặc là những bạn trẻ chưa có người yêu, vì tính tò mò nên muốn thử và  trải nghiệm cho biết, để thành đôi thành cặp cho đỡ chạnh lòng, tủi thân với bạn bè xung quanh.

Khi thuê một cô bạn gái hay  một  bạn trai ưa nhìn, khéo ăn nói khiến gia đình ưng ý, bạn bè, nhằm mục đích làm thỏa mãn nhu cầu tình cảm tạm thời của mình. Nếu xét về lâu về dài thì dịch vụ này hại nhiều hơn lợi.

Khách hàng tìm đến dịch vụ như một cách để đối phó với gia đình. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về dịch vụ là  cho rằng xã hội hiện đại, con người quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ khác nhau nên không có thời gian cho việc yêu đương, hẹn hò nên dịch vụ cho thuê người yêu luôn xuất phát từ nhu cầu tình cảm chính đáng.

Đối với Công Ty Tuấn Việt việc cho thuê người yêu luôn được khách hàng quan tâm tới và ủng hộ, luôn đánh giá cao về nhân sự , đào tạo một cách chuyên nghiệp để hướng tới một thương hiệu uy tín đến với khách hàng.

 

Leave a Reply