CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI CHUNG CƯ XANH HATECO XUÂN PHƯƠNG

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN TRỞ NÊN Ô NHIỄM VÀ NGỘT NGẠT. BÊN CẠNH CÁC TIÊU CHÍ VỀ GIÁ CẢ VÀ VỊ TRÍ, NGÀY NAY NGƯỜI MUA NHÀ ĐÃ CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ MỚI TRONG VIỆC LỰA CHỌN NƠI AN CƯ VỚI YÊU CẦU NGÀY CÀNG CAO VỀ KHÔNG GIAN SỐNG VÀ CHẤT LƯỢNG.TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG LÀ MỘT DỰ ÁN CÓ THỂ ĐÁP ỮNG ĐƯỢC NHỮNG NHU CẦU VỀ MÔI TRUONGF TRONG LÀNH VÀ KHÔNG CÓ TIẾNG Ồ VÀ CÁC TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

Thấu hiểu vai trò tại tạo năng lượng cho tất cả thành viên trong gia đình, thiết kế căn hộ Hateco Xuân Phương được thiết kế đều rất thông thoáng với tất cả các phòng đều thông thoáng và rất tiện lợi. Bên ngoài ban công là hệ thống vườn cây xanh giúp điều hòa nhiệt cho bên trong căn hộ. Các thành viên trong gia đình từ bố mẹ tới con cái hoàn toàn có thể thỏa thích trồng những loại cây xanh tốt nhất hoặc trồng rau để cung cấp thêm một nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Như vậy không chỉ sức khỏe của gia đình được đảm bảo mà còn là nơi thư thái cho những người phụ nữ hiện đại giải tòa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Theo đó, phòng khách sẽ có ban công để lấy ánh sáng, phòng ngủ cũng được đầy sát ra mặt thoáng và có cửa sổ riêng đón sáng. Với thiết kế này, căn hộ sẽ được tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, giúp tiết kiệm tối đa  điện năng, thậm chí không cần bật điện vào ban ngày.

Leave a Reply