Mở bán Condotel TMS Luxury Đà Nẵng Beach tại thủ đô

TMS Luxury Đà Nẵng Beach có quy mô 25 tầng với 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn hạng sang do Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Với vị trí mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, tất cả đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Nguyên Giáp – một trong những con đường đẹp nhất TP Đà Nẵng với tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự kiến, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Từ dự án, du khách dễ dàng di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, cầu sông Hàn, trung tâm thành phố hay sân bay Đà Nẵng và các địa điểm tham quan nổi tiếng trong 5-10 phút.

MỞ BÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG BEACH TẠI HÀ NỘI

Lễ khai bán chính xác Tổ hợp căn hộ hotel TMS 6 sao hotel Da Nang Beach vào ngày 23/9 Gần đây tại thủ đô đã ghi điểm mạnh trên thị trường bất động sản với giáp 500 khách hàng tham dự, trên 75% căn hộ ra làn đợt I đã có chủ. Con số đỉnh cao này cho thấy, TMS siêu vip hotel Da Nang Beach đang tạo “cơn sốt” cho ngành nghề condotel Đà Nẵng.

Sau lễ chào bán, rất nhiều khách hàng mới đã trở về tìm hiểu trở về dự án chung cư, đăng ký với chủ đầu tư và công ty phân phối để được đi tham quan dự án. Đồng thời, số liệu giao dịch sau khai bán vẫn tăng trưởng trong bối cảnh nguồn hàng condotel Đà Nẵng vô cùng đầy đủ cho thấy KĐT TMS luxury khách sạn Da Nang Beach thật sự đã “ghi điểm” với những người đầu tư.

Có được vị trí trung tâm bên bờ biển Mỹ Khê, 100% căn hộ đều có tầm nhìn khoáng đạt, phía biển, với đó, 80% số căn hộ có tầm nhìn phía trực diện bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển đẹp đứng đầu hành tinh, D.Tích từ 45m2, suất đầu tư nhỏ chính là những yếu tố làm nên sức lôi cuốn của chung cư khiến cho khách hàng quyết đoán xuống tiền đặt mua căn hộ một cách nhanh chóng. Đồng thời, những đãi ngộ to chỉ khoảng công ty cũng là một nhân tố thúc đẩy quyết định mua làn như: chủ đầu tư phối hợp với NH TMCP Quân Đội (MB) triển khai chương trình ưu đãi vay vốn, theo đó, quý khách được vay tối đa 70% giá tiền trị căn hộ với mức lãi 0% cho trở về lúc bàn giao, ân hạn nợ gốc lên trở về 12 tháng và trợ giúp những thủ tục nhanh lẹ, đơn giản.

CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Công ty TMS cam kết và ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh lợi nhuận lên về 10% trong khoảng 10 năm. Những chuyên gia cho rằng, trở về mặt tài chính, đó là một yếu tố trọng điểm hạng nhất giúp cho khoản đầu tư của khách hàng được bảo lãnh an ninh.

Nhân dịp mở bán, TMS siêu sang khách sạn Da Nang Beach dành tặng quý khách 2 cây kim cương khi mua căn hộ dưới 2 tỷ và 3 cây vàng với căn hộ trên 2 tỷ, thẻ học tiếng Anh tại HT trường Anh ngữ ngoại quốc SCOTS, đồng thời bốc thăm trúng thưởng với tổng giá thành trị giải thưởng lên về làn tỷ đồng. Khách hàng đặt mua tại sự kiện còn được tặng điện thoại Iphone 7 trị giá thành 20 triệu đồng.

Được thiết kế bởi PURE Projects – tập đoàn TK tiếng tăm thế giới với hàng loạt công trình trên khắp Australia và châu Mỹ, và quản lý lao động bởi thương hiệu Welham (Hong Kong) với trên 20 năm kinh nghiệm quản lý làm việc những dự án bđs cao cấp trên thế giới và Việt Nam, là sự bảo lãnh dự án chung cư làm việc hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho đơn vị đầu tư trong tương lai

Leave a Reply