Quy trình tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp

Hiện nay nhiều người có nhu cầu tổ chức đám cưới giả nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và quy trình tổ chức một đám cưới giả ra sao cho thuận lợi và thành công.

cho-thue-MC-cuoi-hoi

Tuấn Việt wedding bên cạnh những dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi còn tổ chức đám cưới giả trọn gói với sự chuẩn bị công phu và chu đáo không khác gì một buổi lễ thành hôn thật.

>> cho thuê người đại diện hai họ cưới hỏi

1 đám cưới giả sẽ được bắt đầu bằng việc thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đó sẽ là chọn đối tượng chú rể đóng vai chính trong lễ cưới giả, thuê bố mẹ, thuê người đại diện, dịch vụ tổ chức đám cưới giả sẽ bao gồm tất cả các thủ tục nghi lễ theo như khách hàng yêu cầu như : Ăn hỏi, đón dâu, bữa cơm thân mật, gặp gỡ thông gia và giải quyết các vấn đề nảy sinh.

>> Dịch vụ cho thuê chú rể

Đa số các cô dâu đến với Tuấn Việt wedding mong muốn được tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm thuê chú rể, đội đỡ lễ và toàn bộ nhà trai bởi độ rủi ro thấp, ít phải lo lắng trong khi vẫn tối ưu được chi phí. Ngoài ra một số cô dâu chỉ muốn thuê bố hoặc mẹ, hoặc cả bố và mẹ để gặp mặt thông gia nói đỡ vài lời cho mọi chuyện diễn ra êm xuôi trước khi cưới.

>> Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Một số người chỉ thuê chú rể hoặc người đại diện để cùng đôi nam nữ gặp mặt nhà gái… Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985 444 859 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply