Thiết kế đặc biệt tại Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Là viên ngọc quý mà tập đoàn Vingroup mới góp thêm vào chiếc vương miện nghỉ ngơi Vinpearl lấp lánh, 132 căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An hiện đang làm mưa làm gió trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng VN nửa cuối năm 2017, nhất là khi các thông tin Vinpearl Nam Hội An đã chính thức ra hàng. Kế thừa và phát huy các điểm mạnh hoàn hảo của những dự án đi trước ở chuỗi căn hộ khách sạn Vinpearl, villa biển Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn tại khu vực miền Trung. Chung cư đã tự tạo được vẻ đẹp riêng nhờ sở hữu những điểm mạnh tách biệt so với khách sạn nghỉ dưỡng cùng vùng.

Vinpearl Nam Hội An có các tiện ích tách biệt của thương hiệu Vinpearl

Chủ nhân những căn villa biển Vinpearl Nam Hội An sẽ được tận hưởng 1 không gian sống tiện nghi với những tiện ích dịch vụ hiện đại chỉ có tại đây như: Vinpearl Land, Vinpearl Golf hay VinEco… Tại đó, ưu đãi nhất có lẽ chính là khu nông nghiệp công nghệ cao phối hợp dịch vụ du lịch VinEco. Vinpearl Nam Hội An chính là 1 tại số ít các dự án thuộc thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl được tích hợp tiện ích VinEco rất đáng mong đợi. Đề cập đến VinEco chính là nhắc đến địa điểm cung cấp những sản phẩm rau sạch cho Hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện dụng của Vingroup. Trong VinEco, cư dân có thể hưởng thụ trực tiếp quá trình sản xuất nhiều lợi rau sạch, thử sức trồng các loại rau thông dụng.

Cam kết nguồn lợi nhuận ưu đãi trong biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

doanh thu luôn là thành phần được chủ đầu tư đón chờ hàng đầu khi quyết định rót tiền vào những chung cư biệt thự biển. Với mức nguồn lợi nhuận lên đến 10%/năm cùng mức chia sẻ số tiền thu về 85% vô cùng hấp dẫn, các căn villa biển Vinpearl Nam Hội An chính là tài sản sinh lợi nhuận bền vững theo thời kì cho những chủ đầu tư thông thái.

So với những chung cư nghỉ dưỡng cùng vùng, Vinpearl Nam Hội An chính là dự án có mức cam kết sinh lời thuộc top cao nhất. Tại khi những dự án cùng vùng chỉ có mức cam kết sinh lợi nhuận từ 8 – 9%, Tập đoàn Vingroup đã mạnh dạn đưa ra con số số tiền thu về 10%/năm cho dự án Vinpearl Nam Hội An quy tụ đầy nỗ lực của Tập đoàn. So sánh với các kênh đầu tư khác tiềm ẩn nhiều rủi ro như: cổ phiếu, chứng khoán, vàng bạc hay USD…,  biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An với mức cam kết doanh thu hợp lý chính là kênh triển khai sinh lợi nhuận an toàn và ổn định nhất.

Leave a Reply