Tổ chức đám cưới giả trọn gói giá rẻ

Công ty Tuấn Việt chuyên tổ chức đám cưới giả trọn gói, bao gồm các dịch vụ về con người như cho thuê chú rể, cô dâu, bố mẹ, làm đám cưới giả. Tuấn Việt là một trong những công ty tiên phong đầu tiên mở  dịch vụ tại Hà Nội, đến nay,công ty đã kí hợp đồng với hàng ngàn khách hàng.

dam-cuoi-gia1

Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Hạnh phúc thì ai cũng muốn nhưng cuộc sông vốn luôn phức tạp và không phải ai cũng tránh được. Đối tượng dịch vụ đám cưới giả thường là những người phụ nữ giỏi giang và có nhan sắc. Có những cô gái trong tình yêu thường nhẹ dạ, chuyện tình cảm cũng bất biến nên cũng không nói trước được. Khi trao thân gửi phận, không nghĩ đến rằng có ngày người yêu sẽ ruồng bỏ. Khi bụng bầu lớn không thể bỏ đành phải tạo dựng một đám cưới giả thue chu re cuoi chay bau để sinh con trong yên ổn. Bởi họ đều là những người phụ nữ có học thức, không muốn vì điều tiếng để đánh đổi cả công sức gây dựng trước đây cũng như danh dự gia đình. Cái giá của việc lầm lỡ là chấp nhận nuôi con một mình thôi, nhưng nếu lộ việc có bầu không chồng có thể bị chì chiết cho đến hết cuộc đời.

dam-cuoi-gia2

Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Xem thêm tại : Cho thuê người đại diệc chuyên nghiệp nhất vịnh bắc bộ

Tiêu chí  tuyển nhân sự cho dịch vụ  tổ chức đám cưới giả trọn gói 

– Tuyển chọn người làm dịch vụ chuyên nghiệp.

– Chặt chẽ trong việc khám sức khỏe để có một sức khỏe tốt trong công việc.

– Lý lịch rõ ràng như : Có bằng đại học, không có tiền án tiền sự, không có dị tật.

Tổ chức  đám cưới giả trọn gói luôn là tiêu chí hàng đầu của các cặp đôi. Đối với Công ty Tuấn Việt cũng vậy, đặt giới hạn về thời gian và nhân sự để cùng hợp tác với khách hàng để có một đám cưới thật hoàn hảo, trọn vẹn nhất trong ngày trọng đại.

Leave a Reply